Dịch thuật Dịch thuật lấy ngay Dịch thuật tiếng Pháp

Dịch thuật công chứng tiếng Pháp mất bao nhiêu thời gian?

Dịch thuật tiếng Pháp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, công ty, tổ chức,.. bởi sự phát triển và xu hướng hội nhập, hợp tác giữa hai nước Việt – Pháp ngày càng cao. Cũng bởi vậy, ngoài yêu cầu dịch đúng, dịch đủ thì thời gian để hoàn thành nhanh chóng bản dịch của khách hàng đang các đơn vị dịch thuật lấy đó để cạnh tranh. Với thắc mắc của khách hàng về dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Pháp mất bao nhiêu thời gian sẽ được đơn vị Dichvudichthuat.vn giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Những yếu tố nào quyết định thời gian dịch thuật công chứng?

Hầu hết các khách hàng đến dịch thuật đều mong muốn hồ sơ, tài liệu của mình được giải quyết nhanh chóng vì không ai thích sự chờ đợi cả, chưa kể đến việc yêu cầu thực hiện nhanh chóng để không bị lỡ công việc đang cần đến bản dịch. 

Tuy nhiên, việc thực hiện dịch thuật đơn thuần thì đơn giản vì dịch thuật chỉ cần gửi bản dịch cho đơn vị và yêu cầu thời gian thì có thể nhanh chóng nhận được bản dịch, còn với dịch thuật công chứng các giấy tờ, hồ sơ cần yêu cầu con dấu của Bộ Tư pháp thì còn phụ thuộc nhiều yếu tố.

Thời gian hoàn thành do tính chất hồ sơ quyết định

Thông thường các giấy tờ cá nhân cần dịch công chứng như chứng minh thư, hộ chiếu, bằng cấp, bảng điểm, hồ sơ du học,… đa số là các giấy tờ liên quan tới pháp lý đều có nội dung không quá dài thì việc tiến hành dịch sẽ được nhanh chóng.

Tuy nhiên, với những hồ sơ, tài liệu liên quan tới chuyên ngành, chuyên môn viết bằng ngôn ngữ kiếm gặp hoặc mang tính chuyên môn đặc biệt thì việc dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành sẽ chậm lại một chút. Vì vậy, thời gian hoàn tất dịch thuật công chứng không chỉ phụ thuộc và đơn vị thực hiện mà còn phụ thuộc vào tính chất của bộ hồ sơ đó.

Những giấy tờ các nhân cơ bản thường có nội dung ngắn gọn và rất quen thuộc với các đơn vị dịch thuật cũng như cơ quan Tư pháp, nên việc lấy trong ngày là hoàn toàn có thể.

Đơn vị dịch thuật đáp ứng được đến đâu?

Với các bộ hồ sơ mang tính chất đặc thù và chuyên môn sẽ có thể kéo dài hơn, vì vậy chuyện dịch công chứng xong trong ngày hay không phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị mà khách hàng chọn thuê.

Vì điều này phụ thuộc vào số lượng và nghiệp vụ đội ngũ dịch thuật viên tại đơn vị này có chuyên môn sâu các chuyên ngành hay không, để đáp ứng được việc các bản dịch được thực hiện nhanh chóng. Và đơn vị dịch thuật đó có thể hoàn tất được thủ tục công chứng tại Tư pháp trong ngày được luôn không. 

Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn để tìm đến được địa chỉ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch thuật công chứng lấy ngay – sự lựa chọn tối ưu

Với ưu cầu của khẩn thiết của các hồ sơ, giấy tờ cần dịch thuật mà khách hàng mang tới. Các đơn vị dịch thuật ngày càng mở rộng và đẩy mạnh hơn việc dịch thuật đa dịch vụ, có thêm dịch thuật công chứng lấy ngay trong ngày.

Đối với dịch vụ dịch thuật lấy nhanh này, tại trung tâm Dichvucdichthuat.vn đang được thực hiện theo quy trình chuẩn sau:

– Bước 1: Nhận hồ sơ, tài liệu dịch từ khách hàng

– Bước 2: Xác định nội dung chuyên ngành của hồ sơ, tài liệu cần dịch để phân chia cho nhóm dịch chuyên ngành đó.

– Bước 3: Tiến hành dịch tài liệu và format tài liệu

– Bước 4: Hiệu đính bản dịch lần cuối và chỉnh sửa trước khi tiến hành công chứng

– Bước 5: Công chứng tại phòng Tư pháp

– Bước 6: Giao bản dịch thuật công chứng tiếng Pháp cùng bản gốc cho khách hàng.

Tất cả các bước trong quy trình thực hiện dịch thuật công chứng đều được các đội ngũ nhân viên tại Dichvudichthuat.vn thực hiện đúng quy trình, đảm bảo rút ngắn thời gian hoàn thành nhất. Đồng thời đảm bảo tính bảo mật cho tất cả các tài liệu và hồ sơ của khách hàng.

Luôn lấy chữ tín và sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ trong hoạt động. Được đánh giá là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Hà Nội, dịch vụ tại Dichvudichthuat.vn cung cấp không chỉ dịch thuật tiếng Pháp mà tất cả các loại dịch vụ chuyển ngữ các tiếng khác yêu cầu công chứng đều có thể hoàn thành nhanh chóng. 

Leave a Comment